Cùng khám phá một loại thức ăn cho thú cưng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà mà người nuôi thú cưng yêu cầu. Thức ăn Simba với hương vị thơm ngon, được chế biến bằng phương pháp đặc biệt, giúp cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng nhưng lại có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi con Sen. 

Bí quyết chế biến đặc biệt của thức ăn thú cưng Simba

Thức ăn chó mèo Simba là dòng sản phẩm thuộc tập đoàn Monge – có hơn 55 năm kinh nghiệm trong công nghệ sản xuất thức ăn ướt cho thú cưng và sở hữu hệ thống thức ăn khô cho vật nuôi tiên tiến nhất ở châu Âu.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình sản xuất của Simba, từ chọn nguyên liệu đến sản xuất và đóng gói thành phẩm đều được thực hiện tại trụ sở Monge chính ở Monastero di Savigliano nước Ý. SIMBA được chế biến bằng lò nướng và tẩm gia vị kiểu Pháp để tăng hương vị tự nhiên. Thức ăn được nấu theo phương pháp “oven-baked” tức là được nấu chậm trong lò ở nhiệt độ thấp.

thuc an thu cung simba | Simba
Thức ăn thú cưng Simba  chế biến bằng lò nướng và tẩm gia vị kiểu Pháp

Ưu điểm của thức ăn chó mèo Simba

Giúp khoá tất cả các chất dinh dưỡng như protein, vitamin thiết yếu và khoáng chất tự nhiên nên tăng giá trị dinh dưỡng trong sản phẩm.

Giữ được hương vị thịt tươi ngon miệng, đồng thời kích thích vị giác của thú cưng.

Giúp các bé thú cưng dễ dàng tiêu hoá các thành phần và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Nướng bằng lò cũng làm thức ăn đặc hơn tới 20% vì vậy không cần phải cho chó hoặc mèo ăn nhiều để cảm thấy no. Từ đó cũng giúp các Sen tiết kiệm hơn đó!

Với chất lượng “đỉnh của chóp” thế này thì ngại gì mà không cho các bé nhà bạn thử ngay Simba sen nhỉ! 😎

Các sản phẩm của Simba hiện có tại thị trường Việt Nam

Dòng thức ăn Simba cho mèo

Dòng thức ăn dạng ướt:

  • Dòng thức ăn dạng túi: Đa dạng với 4 hương vị: Thịt cá hồi trout và cá tuyết; Thịt cá hồi và cá dory; Thịt và đậu; Thịt gà và gan.
  • Dòng thức ăn dạng Pate: Đa dạng với 4 hương vị: Pate thịt, Pate thịt rừng, Pate cá, Pate thịt gà.
  • Dòng thức ăn dạng lon lỏng: Đa dạng nhiều hương vị: Thịt rừng, Thịt gà tây và thận, Cá ngừ, Thịt cừu,…
  • Dòng thức ăn dạng Mousse: Đa dạng với 5 hương vị: Thịt bê và thận; Cá ngừ và cá biển, Cá hồi và tôm; Tim và gan gà; Thịt gà và gà tây.

Dòng thức ăn dạng khô:

  • Dòng thức ăn khô nhà Simba chính là món ngon hoàn hảo cho các bé mèo, với đầy đủ hàm lượng vitamin A, D3-E hỗ trợ tối đa trong sự phát triển hệ thống miễn dịch và tăng cường hoạt động thể chất. Lượng Protein được đáp ứng đầy đủ nhờ vào nguồn thịt tươi thơm ngon. Hiện tại Simba đang có 2 hương vị dành cho Boss đó chính là Thịt gà và Thịt bò nhé! 
thuc an simba | Simba
Thức ăn chó mèo Simba với đa dạng hương vị

Dòng thức ăn Simba cho chó

Dòng thức ăn dạng ướt:

  • Dạng Pate – Bao gồm 2 hương vị: Thịt bê và đậu; Thịt gà và gan. 
  • Dạng miếng – Bao gồm 6 hương vị: Thịt; Thịt hoang dã; Thịt bê; Thịt gà và gà tây; Thịt cừu; Thịt bò và rau củ. 

Dòng thức ăn dạng khô:

  • Dòng thức ăn khô nhà Simba chính là món ngon hoàn hảo cho cún cưng với vitamin A, D3-E giúp tăng cường sức khỏe và thể chất. Lượng protein được đảm bảo nhờ có các loại thịt, ngũ cốc. Bao gồm các hương vị: Thịt bò, Thịt gà, thịt và ngũ cốc.

Be SIMBA – Be STRONG

Thức Ăn Thú Cưng Simba

Phân phối độc quyền bởi CPC Petcare

Hotline: 083 292 6861

Trả lời