Thức ăn chó mèo SIMBA có nguồn gốc từ đâu?

Thức ăn chó mèo Simba là dòng sản phẩm thuộc tập đoàn Monge – có hơn 55 năm kinh nghiệm trong công nghệ sản xuất thức ăn ướt cho thú cưng và sở hữu hệ thống thức ăn khô cho vật nuôi tiên tiến nhất ở châu Âu.

thức ăn cho thú cưng Simba

Đặc biệt, toàn bộ quy trình sản xuất của Simba, từ chọn nguyên liệu đến sản xuất và đóng gói thành phẩm đều được thực hiện tại trụ sở Monge chính ở Monastero di Savigliano nước Ý. Simba đã có mặt tại hơn 80 quốc gia thế giới với nhiều dòng sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu dinh dưỡng của thú cưng.

Thức ăn chó mèo SIMBA có gì mà đặc biệt như thế?

 • Không chứa chất tạo màu

Chất tạo màu được sử dụng khá phổ biến trong các loại thực phẩm và đồ uống, ngay cả trong thực phẩm dành cho thú cưng cũng có rất nhiều nhãn hàng thêm vào để tăng thêm độ bắt mắt, hấp dẫn cho sản phẩm. Tuy nhiên, nếu sử dụng các loại chất tạo màu bị cấm hoặc sử dụng không đúng cách thì có thể gây nguy hại cho sức khỏe của thú cưng. 

Sử dụng không đúng quy định các loại phẩm màu tổng hợp có thể gây ra một số ảnh hưởng đến sức khỏe vật nuôi. Một số ảnh hưởng có thể kể đến gồm dị ứng, hen suyễn… Do vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cho thú cưng sử dụng thức ăn của Simba.

 • Không chứa GMO ( Sinh vật biến đổi gen)

GMO là tên viết tắt của “Genetically Modified Organism” (sinh vật biến đổi gen) – là những sinh vật đã được thay đổi nhân tạo trong phòng thí nghiệm thông qua kỹ thuật di truyền, công nghệ này nhằm tạo ra sự kết hợp vốn dĩ không thể xảy ra trong tự nhiên của cây trồng, động vật, vi khuẩn và gen của virus.

Mặc dù GMO có góp phần vào việc cải thiện sản lượng nông sản, xong nó lại gây nên rất nhiều tác hại, đơn cử như: gây hại không chủ định cho sinh vật khác, giảm hiệu quả của thuốc trừ sâu, gây dị ứng, gây rối loạn sinh sản, ảnh hưởng tới hệ thần kinh, gây ung thư, và các căn bệnh đáng sợ khác.

Tất cả các sản phẩm Simba đều được bảo đảm không có GMO, những nguyên liệu mà Simba sử dụng đều được nuôi trồng tự nhiên, nguyên liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng.

 • Không thử nghiệm trên động vật

Phong trào ủng hộ các sản phẩm cruelty-free (không thử nghiệm trên động vật) ngày một lan rộng. Bởi phương pháp này có thể ngược đãi và lạm dụng động vật trong quá trình nghiên cứu. Simba thấu hiểu được điều đó và có đội ngũ chuyên gia làm ra các sản phẩm không thử nghiệm trên động vật.

Ngoài những tiêu chuẩn trên, các sản phẩm của Simba bổ sung thêm hàm lượng các vitamin thiết yếu, giúp chuyển hóa hấp thu tối ưu, tăng cường sức khỏe và thể trạng cho thú cưng của bạn. Sản phẩm được chế biến bằng lò nướng và tẩm gia vị kiểu Pháp, thức ăn ướt được bổ sung thêm muối khoáng và vitamin,với hương vị tự nhiên.

Các sản của SIMBA hiện tại có tại thị trường Việt Nam

Dòng thức ăn SIMBA cho mèo

Dòng thức ăn dạng ướt:

 • Dòng thức ăn dạng túi: Đa dạng với 4 hương vị: Thịt cá hồi trout và cá tuyết; Thịt cá hồi và cá dory; Thịt và đậu; Thịt gà và gan.
 • Dòng thức ăn dạng Pate: Đa dạng với 4 hương vị: Pate thịt, Pate thịt rừng, Pate cá, Pate thịt gà.
 • Dòng thức ăn dạng lon lỏng: Đa dạng nhiều hương vị: Thịt rừng, Thịt gà tây và thận, Cá ngừ, Thịt cừu,…
 • Dòng thức ăn dạng Mousse: Đa dạng với 5 hương vị: Thịt bê và thận; Cá ngừ và cá biển, Cá hồi và tôm; Tim và gan gà; Thịt gà và gà tây.

Dòng thức ăn dạng khô:

 • Dòng thức ăn khô nhà Simba chính là món ngon hoàn hảo cho các bé mèo, với đầy đủ hàm lượng vitamin A, D3-E hỗ trợ tối đa trong sự phát triển hệ thống miễn dịch và tăng cường hoạt động thể chất. Lượng Protein được đáp ứng đầy đủ nhờ vào nguồn thịt tươi thơm ngon. Hiện tại Simba đang có 2 hương vị dành cho Boss đó chính là Thịt gà và Thịt bò nhé! 

Dòng thức ăn SIMBA cho chó

Dòng thức ăn dạng ướt:

 • Dạng Pate – Bao gồm 2 hương vị: Thịt bê và đậu; Thịt gà và gan. 
 • Dạng miếng – Bao gồm 6 hương vị: Thịt; Thịt hoang dã; Thịt bê; Thịt gà và gà tây; Thịt cừu; Thịt bò và rau củ. 

Dòng thức ăn dạng khô:

 • Dòng thức ăn khô nhà Simba chính là món ngon hoàn hảo cho cún cưng với vitamin A, D3-E giúp tăng cường sức khỏe và thể chất. Lượng protein được đảm bảo nhờ có các loại thịt, ngũ cốc. Bao gồm các hương vị: Thịt bò, Thịt gà, thịt và ngũ cốc.

Be SIMBA – Be STRONG

Thức Ăn Thú Cưng Simba

Phân phối độc quyền bởi C-Pharmachem

Hotline: 083 292 6861

Trả lời