Khách hàng

30615

Đại lý

1750

Số sản phẩm

1450

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Là những người dẫn đầu trong ngành công nghiệp phát triển sản phẩm cho thú cưng, sự sáng tạo là một trong những điều không thể thiếu trong lịch sử lâu dài của chúng tôi. Sản phẩm TropiClean hoàn toàn tự nhiên, với chất lượng bậc nhất được bán trên toàn cầu tại 65 quốc gia, với 8 thương hiệu và hàng trăm sản phẩm riêng lẻ, được ưa chuộng bởi hàng nghìn khách hàng, cả thú cưng lẫn người chủ của chúng.

TÌM HIỂU THÊM

Thành phần sản phẩm Tropiclean

Tại Tropiclean, chúng tôi luôn đặt môi trường lên hàng đầu, vì vậy luôn tự hào được phục vụ bạn những sản phẩm có chứa thành phần hoàn toàn từ nguồn gốc tự nhiên.

Tropiclean khai thác các nguyên liệu tốt nhất mà “ mẹ thiên nhiên” đã ban tặng để tạo nên các sản phẩm dầu gội đặc biệt cho chó, mèo và những thú nuôi khác. Từ đó, chúng tôi cũng đã tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng chứa các thành phần tự nhiên đã được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm qua.

Trên chặng đường đó, Tropiclean luôn cố gắng để khách hàng hiểu được nguồn gốc và mục đích của các thành phần có trong sản phẩm để cảm nhận sự khác biệt.

TÌM HIỂU THÊM