Giới thiệu

CpcPetcare là thương hiệu trực thuộc tập đoàn     C-Pharmachem CO,Ltd

CPCPetcare

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng, chúng tôi tự hào là đối tác thân thiết của bạn.
Liên hệ

CPCPetcare

Được thành lập và năm 2017, đánh dấu sự khởi đầu của C-pharmachem Việt Nam trong lĩnh vực thú y và chăm sóc thú cưng. Trải qua 3 năm phát triển, bộ phận Petcare đã mang đên shco thị tường thú cưng Việt Nam những mặt hàng chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu như:

  • Thương hiệu chăm sóc thú cưng hàng đầu tại Mỹ – TropicleanUrine Off
  • Sản phẩm bánh snack và gel dinh dưỡng GimcatGimdog từ Đức
  • Thương hiệu thực phẩm thú cưng nổi tiếng đến từ Ý: SIMBA, GEMON, VETSOLUTION

Với sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp, hệ thống phân phối sản phẩm của Petcare C-pharmachem không ngừng lớn mạnh và tăng trưởng
Liên hệ

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

C-pharmachem Co, Ltd là tập đoàn bao gồm các công ty tại Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Ấn Độ và Việt Nam. Thành lập vào năm 2000,C-pharmachem Việt Nam bao gồm các hoạt động: xuất nhập khẩu các mặt hàng và công nghệ đa dạng, thực hiện cung cấp các vật liệu, hàng mẫu, chi tiết bán thành phẩm, bồi thường thương mại, thương mại chuyển giao nội bộ, thương mại quốc tế và trong nước tại các lĩnh vực Dược Phẩm, Thú Y, Thức Ăn Gia Súc, Thiết Bị Y Khoa, Hóa Nông Nghiệp và Mỹ Phẩm.

CPC Petcare 

Nhà phân phối sản phẩm thú cưng hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng

Dựa vào thị hiếu của người tiêu dùng, các công ty cho ra đời nhiều thương hiệu sản phẩm cho thú cưng. Điều này giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn nhưng đồng thời cũng gây khó khăn để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt. Thấu hiểu điều đó, CPC Petcare đã cân nhắc và lựa chọn những nhãn hàng nổi tiếng, được các chuyên gia công nhận đến từ Châu Âu và Mỹ để phân phối trên thị trường Việt Nam. Đây đều là những sản phẩm chính hãng, chỉ có CPC Petcare độc quyền cung cấp.

Quy trình kiểm tra và bảo quản sản phẩm an toàn

CPC Petcare luôn nghiêm túc trong vấn đề sức khỏe vật nuôi. Các sản phẩm trước khi được bán ra thị trường đều phải thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, nhằm tạo ra nguồn sản phẩm sạch và đảm bảo an toàn nhất cho thú cưng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính hãng, chất lượng dinh dưỡng cũng như tính an toàn của những sản phẩm CPC Petcare cung cấp.

Các sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý

Công ty CPC Petcare là nhà phân phối sản phẩm thú cưng hàng đầu với đa dạng các sản phẩm và thương hiệu khác nhau. Không chỉ vậy, bạn cũng có rất nhiều lựa chọn với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho vật nuôi như sữa tắm, dầu gội, sản phẩm hỗ trợ điều trị một số bệnh thông thường… Giá thành của những sản phẩm này trên thị trường khá hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều người Việt.

Phương Châm Làm Việc

CpcPetcare Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu, tôn trọng các nguyên tắc:  “Trung thực, hợp tác lâu dài với sự tôn trọng lợi ích của các nhà cung cấp, đối tác và khách hàng”, chúng tôi luôn cố gắng để trở thành ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN TẠI VIỆT NAM.

Đăng ký đại lý

Sản phẩm chăm sóc thú cưng do CPCPetcare phân phối có mặt rộng khắp trên nhiều Phòng khám thú y, Petshop, Trung tâm chăm sóc thú cưng tại TP. HCM, Hà Nội, Thái Nguyên, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, An Giang, Long An, Bến Tre, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Buôn Mê Thuột, … và không ngừng mở rộng thêm trên khắp cả nước.

Get in touch

Your Trusted Partners

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp

Hãy liên hệ với chúng tôi

Contact