Đêm tiệc tri ân 2020– Gặp gỡ – Tri ân và đồng hành.

Đêm tiệc của những ghi nhận, cống hiến và tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng CPCPetcare trên chặng đường mang đến cho ngành thú cưng Việt Nam những sản phẩm chất lượng.

Tri ân những đóng góp

Đêm tiệc tri ân 2020 “Together we go further” vừa gửi gắm sự biết ơn với các quý đại lý đã gắn bó với các thương hiệu thú cưng của Cpcpetcare như Tropiclean, Gimborn, Monge Vetsolution, Urine off… vừa là lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ nhân viên công ty C-pharmachem, những người đã cùng đóng góp sức lực nhỏ bé của mình vào thành công của toàn công ty.

20 đại lý xuất sắc nhất năm 2020 đã được vinh doanh, các bộ phận xuất sắc nhất cũng được gọi tên, ngoài ra những cá nhân xuất sắc cũng được khen tăng và ghi nhận.

Bên cạnh những món ăn ngon, các tiết mục văn nghệ, những trò chơi mang đậm tính hài hước của ngành PET cũng đã tạo nên những tràng cười không ngớt, những khoảnh khắc hài hước và vui nhộn…

Hợp tác bền vững trong tương lai

Đêm tiệc tri ân 2020 “Together we go further”  cũng là lời hứa hẹn và cam kết từ Cpcpetcare đối với quý đối tác. Cpcpetcare với nguyên tắc tôn trọng, tin cậy, hợp tác phát triển bền vững sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành nhà cung cấp sản phẩm thú cưng chất lượng và uy tín tại Việt Nam, cùng phát triển và đồng hành với quý petshop, PKTy, trại huấn luyện thú cưng…

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm tiệc

   

Trả lời