CPC Petcare – Nhà phân phối sản phẩm thú cưng hàng đầu Việt Nam

CPC Petcare trực thuộc tập đoàn C-Pharmachem, được thành lập từ năm 2000. CPC Petcare phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc thú cưng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới: Tropiclean, Gimborn (Gimdog, Gimcat), Monge, Simba, Gemon, UrineOFF…

CPC Petcare - Phân phối sản phẩm chăm sóc thú cưng

CPC Petcare – Nhà phân phối sản phẩm thú cưng hàng đầu Việt Nam

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm CPC Petcare cung cấp?

Các sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng

Dựa vào thị hiếu của người tiêu dùng, các công ty cho ra đời nhiều thương hiệu sản phẩm cho thú cưng. Điều này giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn nhưng đồng thời cũng gây khó khăn để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt. Thấu hiểu điều đó, CPC Petcare đã cân nhắc và lựa chọn những nhãn hàng nổi tiếng, được các chuyên gia công nhận đến từ Châu Âu và Mỹ để phân phối trên thị trường Việt Nam. Đây đều là những sản phẩm chính hãng, chỉ có CPC Petcare độc quyền cung cấp.

Quy trình kiểm tra và bảo quản sản phẩm an toàn

CPC Petcare luôn nghiêm túc trong vấn đề sức khỏe vật nuôi. Các sản phẩm trước khi được bán ra thị trường đều phải thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, nhằm tạo ra nguồn sản phẩm sạch và đảm bảo an toàn nhất cho thú cưng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính hãng, chất lượng dinh dưỡng cũng như tính an toàn của những sản phẩm CPC Petcare cung cấp.

Các sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý

Công ty CPC Petcare là nhà phân phối sản phẩm thú cưng hàng đầu với đa dạng các sản phẩm và thương hiệu khác nhau. Không chỉ vậy, bạn cũng có rất nhiều lựa chọn với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho vật nuôi như sữa tắm, dầu gội, sản phẩm hỗ trợ điều trị một số bệnh thông thường… Giá thành của những sản phẩm này trên thị trường khá hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều người Việt.

Các nhãn hàng nổi tiếng công ty CPC Petcare phân phối

Tropiclean

Thương hiệu được phát triển bởi tập đoàn COSMO, tiên phong trong việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc thú cưng.

tropiclean

Gimborn

Thương hiệu đến từ Đức này đã có lịch sử phát triển hơn 50 năm, nổi tiếng với các sản phẩm dinh dưỡng cho thú cưng. Hiện nay Gimborn đã có mặt ở hơn 40 quốc gia trên thế giới.

gimborn

Monge

Thương hiệu của các sản phẩm sản phẩm khô và ướt cho thú cưng. Monge là tập đoàn với hơn 55 năm kinh nghiệm trong công nghệ sản xuất sản phẩm cho thú cưng với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất ở châu Âu.

Simba

Là thương hiệu sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Monge Ý. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, nhãn hiệu Simba có công nghệ chế biến đặc biệt, hướng tới tiêu chí mang lại chất lượng cao cho sản phẩm mà  giá cả hợp lý.

Simba, monge

Urine Off

Thương hiệu này cung cấp các giải pháp khử mùi hôi và vết ố bẩn do thú cưng gây ra một các hiệu quả. Đây cũng là nhãn hàng duy nhất tại Mỹ được nhận phê duyệt từ cơ quan quản lý Hoa Kỳ. 

VET EXPERT

Vet Expert là thương hiệu được khuyến nghị số 1 bởi các bác sĩ thú y trong danh mục thực phẩm chức năng cho thú cưng. Các sản phẩm của Vet Expert được phân phối đến hơn 40 quốc gia trên thế giới. VetExpert mong muốn mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho các bé thú cưng với các sản phẩm chất lượng, được xây dựng trên Khoa học và niềm đam mê với thú cưng.

Vet Expert

Gemon

Dòng sản phẩm cao cấp cho thú cưng từ Ý đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của thú cưng ở từng độ tuổi. Sản phẩm đảm bảo bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, hỗ trợ tăng cường tối đa sức khỏe và thể trạng cho thú cưng của bạn.

Đăng ký làm đại lý tại CPC Petcare

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm cho thú cưng, CPC Petcare đã được rất nhiều đại lý tin tưởng và có các đại lý lớn tại Việt Nam.

Bạn là Pet shop, phòng khám thú y, Spa cho thú cưng… Bạn có nhu cầu nhập thêm từ các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  • Bước 1: Truy cập vào Website: https://cpcpetcare.com/dang-ky-dai-ly/
  • Bước 2: Điền chính xác và đầy đủ các thông tin của bạn như họ và tên, điện thoại, email, tên cửa hàng, số ĐKKD…

Hoặc liên hệ trực tiếp tại:

Quyền lợi khi trở thành đại lý của CPC Petcare

CPC Petcare luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Khi trở thành đại lý của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

  • Chiết khấu sản phẩm chính hãng tốt nhất trên thị trường.
  • Miễn phí vận chuyển hàng hóa.
  • Hỗ trợ các vấn đề về chương trình Marketing.
  • Được hỗ trợ trưng bày cửa hàng.
  • Nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn khác…

Ngành thú cưng đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và đây thực sự là một thị trường tiềm năng để bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay. Cho dù bạn là người tiêu dùng hay đại lý của công ty thì chắc chắn các sản phẩm mà CPC Petcare cung cấp sẽ không làm bạn thất vọng. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ.