Chất khoáng quan trọng với chó mèo
Chất khoáng quan trọng với chó mèo

Chất khoáng là một phần quan trọng của chế độ ăn uống của chó mèo. Chúng cung cấp các thành phần cần thiết để giữ cho hệ thống xương, răng, da và lông của chó mèo khỏe mạnh. Thiếu chất khoáng có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cho chó mèo, bao gồm các vấn đề tiêu hóa, suy nhược cơ thể và yếu tố miễn dịch.

Chất khoáng đối với chó mèo

Một số chất khoáng cần thiết cho sức khỏe của chó mèo bao gồm canxi, phosphorus, magiê, sắt, kẽm và mangan. Thiếu các chất khoáng này có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe như xương yếu, da khô, lông rụng, suy nhược cơ thể và chứng viêm khớp.

Nếu bạn đang nuôi chó mèo, hãy đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất khoáng cần thiết cho chúng. Chế độ ăn uống của chó mèo nên bao gồm thức ăn giàu canxi và phosphorus để giúp xây dựng xương và răng khỏe mạnh. Thức ăn nên chứa đủ magiê và kẽm để duy trì lông và da khỏe mạnh. Ngoài ra, chó mèo cũng cần được bổ sung sắt và mangan để hỗ trợ hệ thống miễn dịch của chúng.

Nếu bạn không chắc chắn về chế độ ăn uống của chó mèo, hãy hỏi ý kiến của bác sĩ thú y. Họ có thể giúp bạn đưa ra một chế độ ăn uống phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của chó mèo của bạn và bổ sung các chất khoáng cần thiết. Đồng thời, họ cũng có thể kiểm tra sức khỏe chó mèo của bạn để đảm bảo rằng chúng không bị thiếu chất khoáng và các vấn đề sức khỏe khác liên quan đến dinh dưỡng.

Viên bổ sung khoáng cho chó mèo Dr. CPC

Viên bổ sung khoáng cho chó mèo Dr.CPC 

Sản phẩm giúp bổ sung khoáng cần thiết mà trong thức ăn hàng ngày không cung cấp đủ. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp duy trì sự phát triển và trao đổi chất thiết yếu của cơ thể. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có chính sách đại lý hấp dẫn:

☎️ 083 292 6861

💌  cpcpetcarevietnam@gmail.com

 

Trả lời